Viên nén mùn cưa

Cơ Khí Gia Long chuyên cung cấp máy ép viên nén mùn cưa, máy ép mùn cưa dạng bánh,....LH 0987 990 555 A. Ánh

Hiện nay với tốc độ phát triển của ngành công nghiệp sản xuất cùng với sự cạnh tranh trong ngành ngày tăng cao thì doanh nghiệp càng phải chú trong nhiều hơn đến chi phí sản xuất nhằm tăng cao lợi nhuận vì vậy mà nhiên liệu đốt Viên nén mùn cưa ngày càng phổ biến để thay thế cho các nguyên liệu khác như ga, than đá, dầu, củi vân vân.,..... Vậy Viên nén mùn cưa là gì?

Viên nén mùn cưa (wood pellets) là một loại nhiên liệu sinh khối làm bằng mùn cưa được ép trong quá trình vận tốc cao làm cho nó nén thành dạng viên nhỏ, wood pellets là một nhiên liệu sinh học rất thân thiện với môi trường. Họ phát hành những lượng phát thải và tro mà có thể thiệt hại môi trường xung quanh ít hờn só với những chất đốt khác

Vậy viên nén mùn cưa có những ưu điểm nào?

1. Thân thiện môi trường 

   Wood pellets, thuộc thể loại nhiên liệu gỗ, phát hành ít độ tro, bụi và khí thải mà tái có hại cho môi trường so với những nhiên liệu khác.Hơn nữa, khi đốt wood pellets    không phải lo lắng về cách xử lý về cơ bản chất thải sản phẩm bởi vì nó vẫn có thể được sử dụng như một nhiên liệu thay thế. Điều này sẽ làm giảm các vấn đề quản lý chất thải.

2. Thuận tiện

Với đường kính 6-12mm. và độ dài không quá 60mm kích cỡ của wood pellets rất nhỏ. Điều này kết hợp với mật độ cao của nó và sư kín do ép tốc cao, làm cho nó nhiều thuận lợi hơn so với các nhiên liệu khác như chip gỗ và làm cho nó dễ dàng xếp, lưu trữ và vận chuyển. Hơn nữa kích thước nhỏ và hình dạng của viên gỗ cho phép người dùng dễ dàng đưa nó vào hệ thống sưởi ấm tự động.

3. Tình trạng sẵn có

Ưu điểm của nhiên liệu sinh khối so với nhiên liệu không tái tạo là mình không cần quan tâm đến sự hết nhiên liệu nhiều bằng sự lo hết nhiên liệu không tại tạo. Có the nói rằng: miễn là cón có cây thi mình có thể sản xuất wood pellets, đối diện với ex. dầu. Khi dầu hết thì không thể sản xuất được nữa. Vì vậy, miễn là cây co mọc và được trồng trong số lượng bằng cây bị chặt thì vấn đề năng lượng cùa wood pellets không cần sự quan tâm. 

4. Hiểu quả

Do độ ẩm thấp của wood pellets (khoảng 7-8%) nó không cần nhiều năng lượng để đốt cháy. Điều này làm cho wood pellets dễ cháy. Thống nhất thấp, độ ẩm, kiểm soát lô nhiên liệu, và quy định chính xác có nghĩa là đầu ra không khí đốt nhiệt cao.

5. Tự nhiên

Quá trình sản xuất wood pellets không cần hóa chất bên ngoài hoặc các chất phụ gia. Đây là do ở trong gỗ có một chất tự nhiên gọi là lignin mà là như một chất kết dính. Hơn nữa, wood pellets được sản xuất từ mùn cưa sạch sẽ và tinh khiết và chip gỗ đảm bảo không có bụi đất và làm cho nó rất sạch.

6. Linh hoạt

Wood pellets có thể được sử dụng trong bếp, lò hơi, lò sưởi và hệ thống sưởi ấm tương tự ở cả thị trường trong nước cũng như thị trường công nghiệp, nén nó rất là linh hoạt.

Quảng cáo - Đối tác

MÁY ÉP GIẤY BAO BÌ

MÁY ÉP GIẤY PHẾ LIỆU

MÁY ÉP CỦI MÙN CƯA - 600-700Kg/Giờ

 

MÁY SẤY MÙN CƯA NĂNG SUẤT 3 TẤN/GIỜ

 

MÁY SẤY MÙN CƯA 1 TẤN /GIỜ

 

 

MÁY ÉP CỦI MÙN CƯA GL1

MÁY ÉP CỦI MÙN CƯA GL2

MÁY ÉP CỦI MÙN CƯA GL3

MÁY ÉP CỦI MÙN CƯA GL4

MÁY ÉP THỦY LỰC

MÁY BĂM CÂY BẮP Ủ CHUA GL1

 

MÁY BĂM CÂY BẮP Ủ CHUA GL2

MÁY NƯỚNG,CÁN DÀI KHÔ MỰC

Copyright © 2013 http://cokhigialong.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media